首页 健康内容详情
足球爆料 (www.ad6868.vip):Công viên Tuổi trẻ Thủ đô sau 1 tuần tháo dỡ giờ ra sao?

足球爆料 (www.ad6868.vip):Công viên Tuổi trẻ Thủ đô sau 1 tuần tháo dỡ giờ ra sao?

分类:健康

标签: # Kiếm tiền từ cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

手机新2管理端www.hg6868.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Đã 1 tuần trôi qua kể từ khi các hạng mục, công trình sai phạm tại công viên Tuổi trẻ Thủ đô được tháo dỡ, hiện nay khắp nơi trong công viên là cảnh vật liệu xây dựng để ngổn ngang, cùng với đó là nhiều vi phạm vẫn còn tồn tại.

Ghi nhận của PV Báo Sức khỏe & Đời sống trong sáng ngày 25/5, chỉ thấy hạng mục nhà nổi giữa hồ là đang được tháo dỡ, các công trình khác không ghi nhận có công nhân làm việc, một số công trình đã tháo dỡ thì ngổn ngang vật liệu, chưa được thu dọn.

Đáng chú ý, vấn đề quản lý, duy trì an ninh trật tự trong công viên vẫn còn nhiều bất cập. Theo đó, người dân di chuyển bằng xe máy trong công viên rất nhiều, các bãi trông giữ phương tiện xuất hiện ở mọi nơi. Ngoài ra còn xuất hiện tình trạng chó thả rông không đeo rọ mõm chạy loạn, gia súc, gia cầm được chăn thả tự do và hàng loạt quán nước tự phát xuất hiện cả ở bên trong và bên ngoài công viên.

Thời gian tới, sau khi các công trình, hạng mục vi phạm được tháo dỡ xong, các cấp quản lý cần theo dõi sát sao hơn để đưa các hoạt động trong công viên vào quy củ, cần thiết có những biện pháp cứng rắn để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn, vệ sinh sạch sẽ trong công viên.

Theo dự kiến, sẽ có 4 hạng mục gồm: Sân bóng, sân tennis, nhà nổi giữa hồ và trung tâm hợp tác quốc tế phải hoàn thành việc tháo dỡ trước ngày 30/6. Các hạng mục khác sẽ được xử lý trong tháng 8, đến tháng 9 phường Thanh Nhàn phải bàn giao về cho UBND quận Hai Bà Trưng để đầu tư, cải tạo công viên theo quy hoạch nhằm phục vụ người dân và du khách.

Một số hình ảnh công viên Tuổi trẻ Thủ đô sau 1 tuần tháo dỡ:

Ngay phía ngoài cổng công viên Tuổi trẻ Thủ đô là các hàng quán, các phương tiện đỗ tràn lan cùng hệ thống biển quảng cáo... vi phạm trật tự đô thị.

2 thang máy lắp bên ngoài Cung Xuân là công trình vi phạm.

Công trình nhà nổi ven hồ tự ý xây dựng sai tầng đang được tháo dỡ.

Theo dự kiến trước đó, khu nhà nổi giữa hồ sẽ được tháo dỡ trong 1 tuần nhưng hiện trạng mới xong 1 nửa.

Những bãi tập kết vật liệu thi công chất đống, không có đơn vị nào tới để thu dọn, xử lý.

Công viên Tuổi trẻ Thủ đô trở thành nơi chăn thả gia súc, gia cầm.

Khu vực tập trung nhiều phương tiện đang dừng, đỗ được cắm "trang trọng" 1 biển cấm.

,

足球爆料www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球爆料登录网址、足球爆料备用网址、足球爆料最新网址、足球爆料手机网址、足球爆料管理网址、足球爆料会员网址。提供足球爆料APP下载,足球爆料APP包含足球爆料代理登录线路、足球爆料会员登录线路、足球爆料信用网开户、足球爆料现金网开户、足球爆料会员注册、足球爆料线上投注等业务。

,

Bên trong công viên không khó để bắt gặp các bãi trông giữ xe.

Một nhà vệ sinh công cộng đã xuống cấp.

Sân bóng sai phạm vẫn chưa di dời thảm cỏ nhân tạo.

Sân tenis vi phạm phần mái che.

Hệ thống đu quay bỏ không xuống cấp nghiêm trọng, hoen gỉ phủ kín các bộ phận sau ít năm hoạt động.

Vòng quay mặt trời hiện là tài sản thế chấp ngân hàng.

Khu công viên nước cũng chịu chung cảnh ngộ với đu quay khổng lồ, các hạng mục hiện tại đều đã hư hỏng.

Bên cạnh việc tháo dỡ các hạng mục vi phạm, nhiều công trình tại công viên Tuổi trẻ Thủ đô cũng cần được trải qua 1 cuộc "đại trùng tu".

Trước đó, ngày 15/5, lãnh đạo Công ty TNHH MTV Đầu tư và dịch vụ Tuổi trẻ Hà Nội đã có văn bản xin tự tháo dỡ các công trình xây dựng vi phạm.

Đến sáng ngày 18/5, UBND phường Thanh Nhàn phối hợp lực lượng chức năng của quận Hai Bà Trưng bắt đầu tổ chức tháo dỡ các công trình vi phạm tại Công viên Tuổi trẻ Thủ đô. Các công trình được liệt vào danh sách cần tháo dỡ bao gồm: Nhà dịch vụ sân bóng đá, nhà nổi giữa hồ, trung tâm hợp tác quốc tế, trụ sở văn phòng Công ty, sân tennis có mái che, bể bơi ngoài trời.

Việc phá dỡ các công trình trên sẽ được tiến hành lần lượt theo dạng cuốn chiếu. Công trình nào không tự giác tháo dỡ, chính quyền phường Thanh Nhàn sẽ tổ chức cưỡng chế theo đúng quy định.

Dự án Công viên Tuổi trẻ Thủ đô (phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng) được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt quy hoạch từ năm 2000, do Công ty TNHH MTV Đầu tư và Dịch vụ Tuổi trẻ Hà Nội xây dựng từ năm 2002, với quy mô 26,4ha, tổng mức đầu tư trên 280 tỷ đồng.

Xem thêm video được quan tâm:

Từ vụ tài xế bị đánh tử vong sau va chạm giao thông, nhìn lại các vụ trả đũa kinh hoàng.

,

开云体育招商www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的开云体育招商登录网址、开云体育招商备用网址、开云体育招商最新网址、开云体育招商手机网址、开云体育招商管理网址、开云体育招商会员网址。提供开云体育招商APP下载,开云体育招商APP包含开云体育招商代理登录线路、开云体育招商会员登录线路、开云体育招商信用网开户、开云体育招商现金网开户、开云体育招商会员注册、开云体育招商线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论